Nanoiq

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Công ty cổ phần HADU PHARMA được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2016. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, HADU không ngừng đầu tư nghiên cứu, cải tiến công thức để cho ra đời những dòng sản phẩm phù hợp nhất với thể trạng cũng như đặc thù dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam.

Mỗi sản phẩm của HADU đều vô cùng khắt khe, nghiêm ngặt trong mọi quy trình, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao đến đầu tư dây chuyền sản xuất, máy móc hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối.

Trong 5 năm qua, Nano IQ đã đồng hành cùng +50.000 mẹ Việt, cộng đồng các mẹ chăm sóc con với hơn 100.000 thành viên, mang đến cho trẻ những bữa ăn dinh dưỡng, thơm ngon.”

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

NANO PHARMA luôn phấn đấu trở thành thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu chăm sóc sức khỏe trẻ em Việt Nam, mang đến những sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng nhất.

NANO PHARMAcam kết mang đến những sản phẩm khoa học, an toàn, phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam bằng chính tình yêu, trách nhiệm cao của mình đối với cuộc sống con người và xã hội.

Nanoiq

TIÊU CHÍ CỦA CHÚNG TÔI

TRÁCH NHIỆM

NANO PHARMAđặt chữ “Tâm” là một trong những nền tảng quan trọng của việc duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội. Chúng tôi luôn coi trọng khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; khắt khe với chính mình và với người khác vì công việc của chúng tôi ảnh hưởng đến cuộc sống con người

CHẤT LƯỢNG

NANO PHARMAtâm niệm chất lượng sản phẩm luôn đứng ở vị trí tiên quyết trong mọi chiến lược, mọi hành động của toàn bộ máy sản xuất và kinh doanh. Chất lượng là đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng, là khi khách hàng tin dùng sử dụng sản phẩm, chất lượng cũng chính là danh dự, là chữ tín của doanh nghiệp. Đảm bảo chất lượng chính là bảo vệ người tiêu dùng và bảo vệ doanh nghiệp.

ĐỔI MỚI

NANO PHARMA coi sự sáng tạo, đổi mới, tiên phong là sức sống, là đòn bẩy để doanh nghiệp phát triển. Chúng tôi đề cao tinh thấn dám nghĩ dám làm, không ngừng học hỏi, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ vào quản lý, sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

UY TÍN

NANO PHARMA cam kết cùng nhau nỗ lực thực hiện nhằm giữ đúng lời hứa với mọi người về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến. Chúng tôi lấy kết quả của khách hàng làm động lực, lấy chất lượng là lời cam kết với khách hàng, sự ghi nhận của các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

SỮA NANO IQ

NANO IQ với công thức dinh dưỡng cải tiến, bổ sung 2′-FL HMO, sữa non Colostrum, MCT, Inulin, MK7 giúp bé có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh – nền tảng quan trọng nhất để bé hấp thu dưỡng chất tối đa, tăng cân đều đặn và khoa học.

Tìm hiểu thêm

BỘT ĂN DẶM NANO IQ

Bột ăn dặm NANO IQ dành cho trẻ từ 6 – 24 tháng tuổi, thơm ngon hương vị tự nhiên, dinh dưỡng đầy đủ 4 nhóm chất đạm, chất xơ, tinh bột, chất béo, bổ sung dầu olive nguyên chất cùng 21 vi chất chất giúp con ăn ngon miệng, hấp thu tốt, cao khoẻ và thông minh.

Tìm hiểu thêm

SỮA DINH DƯỠNG IQ PLATINUM

IQ PLATINUM với công thức dinh dưỡng cải tiến, bổ sung 2′-FL HMO, sữa non Colostrum, IgG, Inulin, MK7 giúp bé có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh – nền tảng quan trọng nhất để bé hấp thu dưỡng chất tối đa, tăng cân đều đặn và khoa học.

Tìm hiểu thêm
nano iq

Nano Pharma đồng hành cùng mẹ chăm con

Bên cạnh các chương trình hội thảo, tọa đàm với các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, Nano còn có thêm một kênh Youtube chia sẻ về cách chăm con khoẻ, dạy con tích cực. Toàn bộ các video là những kinh nghiệm chăm con thực tế với cách truyền tải gần gũi, chân thực. Và Nano tin rằng, hành trình làm mẹ sẽ thật vui vẻ và hạnh phúc khi có Nano đồng hành.